Quy Định Giao Nhận Hàng

Tóc Á Đông luôn đi đầu trong chính sách giao nhận hàng tốt nhất.

Ngày đăng: 29-08-2015

1,702 lượt xem

Quy định giao hàng

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục đặt hàng của quý khách hệ thống Tóc Á Đông sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

-  Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 18h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 18h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau. (Giao Nhận Trong 1h Làm Việc)

-  Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng Tóc Á Đông giao hàng đến tận nhà trong vòng 3 đến 4 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hình thức giao hàng COD:

Chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng cụ thể:

- Sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm Tóc Nối, Tóc Giả, ...vv..,được bán ở TOCADONG.com có giá trị trên 1 triệu.

- Trong phạm vi 10Km tính từ cửa hàng 42 Nguyễn Huy Lượng, B. Thạnh. Khách hàng sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm cho nhân viên giao hàng. (Giao Nhận Trong 1h Làm Việc)

- Ngoài phạm vi 10Km tính từ cửa hàng Tóc Á Đông: Chi phí khách hàng phải chịu bao gồm tiền phí vận chuyển + 1.091% phí thu hộ COD. (Sẽ Được Shop Thông Báo Chính Xác Trước Khi Giao Hàng). (Giao Nhận Trong 2h Làm Việc)

Phí vận chuyển về  TỈNH quý khách tham khảo bảng tính của dịch vụ chuyển phát sau:

Bảng Tính Giá Vận Chuyển: Click Vào Đây

Giá cước trên đã bao gồm cước phát tại địa chỉ, phụ phí xăng dầu và thuế GTGT 10%.

- Thời gian nhận hàng và thanh toán trong vòng từ 2 đến 3 ngày (không tính ngày lễ và các ngày nghỉ trong tuần) tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng ở TỈNH.

***Lưu ý

1. Hàng được chuyển phát bằng dịch vụ sẽ được shop chọn lựa những lọn tóc đẹp nhất giao đến tận tay khách hàng.

Đối với những khách hàng muốn chọn lựa những lọn tóc ưng ý nhất thì hãy đến shop chúng tôi nhé, (điều này shop rất chào đón).

2. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

4. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

5. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đã được TÓC Á ĐÔNG kiểm tra kỹ càng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển ( ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TÓC Á ĐÔNG sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha