Những điều cần biết khi bạn quyết định NỐI TÓC DÀI

Nối Tóc dù đã không còn xa lạ gì với các bạn nữ nữa, nhưng độ hot của công nghệ này thì chưa bao giờ giảm nhiệt. Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Miu Lê,..vv.., thường xuyên gây ngạc nhiên cho các bạn trẻ với những kiểu tóc mới và khác nhau - thay đổi màu sắc, phong cách và thậm chí cả chiều dài của mái tóc của mình – chỉ trong vài ngày.

Ngày đăng: 24-08-2015

1,524 lượt xem

►_◄Nối Tóc dù đã không còn xa lạ gì với các bạn nữ nữa, nhưng độ hot của công nghệ này thì chưa bao giờ giảm nhiệt. ►_◄

ಠ_ృ Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Miu Lê,..vv.., thường xuyên gây ngạc nhiên cho các bạn trẻ với những kiểu tóc mới và khác nhau - thay đổi màu sắc, phong cách và thậm chí cả chiều dài của mái tóc của mình – chỉ trong vài ngày.【•】 _【•】

Ma thuật này được thực hiện với một công nghệ hoàn toàn mới đó chính là NỐI TÓC. Cộng với một chút tài hoa của nhà tạo mẫu tóc, bạn sẽ bất ngờ với những gì mà công nghệ này mang lại. 
(>‿)
+Nắm bắt những gì bạn muốn. Tại sao bạn phải Nối Tóc?

   Các bạn nữ ai cũng đã biết, đàn ông họ sẽ bị cuốn hút hơn nếu bạn có một mái tóc dài, bồng bềnh cộng thêm màu sắc tươi trẻ hòa với một làn da trắng như tuyết nữa thì…..--> R.I.P

   Và đó là lý do tại sao Nối Tóc lại rất phổ biến - và không chỉ ở Việt Nam, công nghệ nay đang thu hút hàng triệu cô gái trên thế giới này! Nhiều cô gái đã đánh đổi tiền bạc và thời gian vào công nghệ Nối Tóc này chỉ để có thể đối lấy một cái nhìn đầu tiên thật ấn tượng của các chàng trai.☻☻☻

◄.►Bây giờ bạn đã muốn bay ngay ra tiệm Nối Tóc rồi phải không. Hãy khoan đã trước khi làm điều ấy bạn hãy tìm hiểu và chuẩn bị những gì trước khi Nối Tóc nhé.*(^O^)* 
----------------------------

----------------------------
o Nối Tóc không chỉ để thêm chiều dài.Bạn có thể chọn thêm khối lượng để mái tóc của bạn được hoàn hảo hơn. Đó là lý do hoàn hảo cho mái tóc mỏng. 


o Nếu bạn quyết định nối tóc. Phần tóc thật của bạn không được quá ngắn, vì khi nối lên độ dài không đồng đều của lớp tóc thật và tóc nối khập khiễng làm cho nó không hòa hợp lại được. Độ dài ít nhất là (4-5 inch) 
o Nối tóc hiện có rất nhiều phương pháp, nhưng hiện đại nhất là phương pháp nối chỉ fiberglass. Ưu điểm: dễ dàng vệ sinh, nhẹ đầu, độ bền cao. 
o Bạn cũng có thể nổi bật hơn với màu sắc - với sắc thái khác nhau, từ nhẹ nhàng đến hoang dã .
o Quá trình này là không đau đớn, vì vậy bạn không nên quá căng thẳng. 

Chi Phí cho Nối Tóc là bao nhiêu?
Tin xấu: Nối Tóc không phải là rẻ. Số tiền tùy thuộc vào chất lượng yêu cầu của bạn. Chi phí có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu - và điều đó sẽ không bao gồm bảo dưỡng mỗi 6 tháng. Bạn cũng sẽ cần phải thực hiện một sự đầu tư thời gian, thường là 4-6 giờ (⌚_⌚), cho các thiết lập ban đầu.
⊙▃⊙⊙▃⊙
Kiến thức như vậy là quá đủ, nhưng liệu bỏ số tiền lớn như vậy bạn có còn quan tâm đến điều gì nữa không. Vâng đó chính là Tóc Nối. Tóc Nối ở đâu ra? Nó có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn quan tâm đến thì hãy đọc những dòng tiếp theo sau đây nhé.

o Tóc Nối phải là tóc 100% tóc của con người - (Tóc của con người đắt hơn so với các loại tóc nhân tạo tổng hợp.)
o Tóc Nối có thể dùng hóa chất được như (uốn, duỗi, nhuộm) chịu nhiệt cực kì tốt.

+Khách hàng đã nói gì với công nghệ nối tóc hiện đại nhất.
"Nối tóc bằng chất liệu sợi FiberGlass có độ mềm mại và đàn hồi cực tốt. Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước.
Công nghệ nối tóc sợi FiberGlass đến từ Singapore là một giải pháp tốt, an toàn, tính thẩm mỹ cao và quan trọng hơn đó chính là địa chỉ uy tín – là nơi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu."

●﹏● Những gì để tránh trong khi Nối Tóc●﹏● 
Điều quan trọng nhất là phải tránh khi nối tóc là làm cho mái tóc thêm nặng nề vừa không có tính thẩm mỹ lại khó chịu. Khắc phục bằng cách: “ Chọn những lọn tóc đã lược bỏ tóc con”.
Cân nhắc xem mình có bị dị ứng ◖♪_♪|◗với thành phần nào của công nghệ Nối Tóc không.
●﹏● Cuối cùng là việc làm thế nào chăm sóc cho mái tóc của bạn ●﹏● 
Dưới đây là một số lời khuyên cụ thể để giúp bạn chăm sóc cho mái tóc nối của bạn:
o Tóc Nối con người có thể được coi như là tóc thật, nhẹ nhàng và tự nhiên.
o Sử dụng một bàn chải đặc biệt (thường là một bàn chải có rang thưa) thực hiện chỉ cho các phần Tóc Nối, Chải theo chiều rơi của tóc.
o Một dầu gội đầu nhẹ nhàng được đề nghị, và sử dụng nước lạnh để giúp giảm thiểu rối.
o Ánh sáng sẽ giúp giảm bớt sự ẩm ướt và giữ cho mái tóc mới của bạn dẻo dai.
o Ngủ với mái tóc của bạn theo kiểu đuôi ngựa hoặc bện để tránh cấn tóc và rối tóc.

 

 


------------------------
Tóc Á Đông

 

 

*** Quý khách cần mua sỉ hoăc chất lượng tóc tốt hơn XEM tại đây

 

 

 

*** Hoặc quý khách muốn NỐI TÓC ngay tại showroom với giá cực kỳ tốt, vui lòng XEM tại đây nhé.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha