Nối Tóc Mái Dài Hết Bao Nhiêu Tiền?

Nối Tóc Mái Dài Hết Bao Nhiêu Tiền? là câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong tuần quá. Tóc Á Đông xin lập topic giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

Ngày đăng: 16-10-2015

22,584 lượt xem

Câu hỏi: Chào salon Tóc Á Đông. Mấy hôm tước em có cắt tóc tại 1 salon gần nhà em, nhưng các anh thợ cắt bị hỏng phần mái của em, giờ trông nó rất lớm chởm và mất thẩm mỹ. Bây giờ em rất buồn. Không biết Tóc Á Đông có dịch vụ nối tóc mái không, và giá cả là hết bao nhiêu, em muốn ngay lập tức khắc phục mái tóc này của em ngay lập tức, chứ như vậy em thật sự không dám ra đường vì ngại. Sẵn Salon cho em hỏi dùm bạn trai em là bên mình có nhận nối tóc mái cho nam không vậy? nghe em nối mái được ảnh cũng rần rần, mơi mê mẫu under cut gì ấy? cảm ơn salon?. (Linh. Q. Bình Thạnh, Tp.HCM)

 

Trả Lời

Chào bạn Linh!
Cảm ơn Linh đã chia sẻ và tin tưởng các dịch vụ của Tóc Á Đông!

 Về câu hỏi của bạn dịch vụ nối tóc mái tại Tóc Á Đông Hiện có giá từ 300.000đ. Với kiểu nối tóc thông thường thì mức giá tùy thuộc vào độ dài tóc nối cũng như lượng tóc nối là bao nhiêu nhưng nối tóc mái thường có một độ dài và mức giá đồng nhất. Bạn Linh yên tâm bởi vì Tóc Á đông cung cấp cho bạn dịch vụ nối tóc chất lượng nhất, với công nghệ nối bằng chỉ FiBERGLASS siêu nhỏ, và kỹ thuật nối với mối nối tí hon làm nên thương hiệu. Thì bạn Linh có thể hoàn toàn yên tâm khi sư dụng dịch vụ Nối Tóc Mái tại Tóc Á Đông.

->Ngoài dịch vụ nối tóc mái dài vừa giới thiệu trên, thì tại salon chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nối tóc mái nam. chi phí và kỹ thuật nối cũng giống như nối mái nữ. Rất nhiều ngôi sao trên thế giới hiện nay vẫn sử dụng những dịch vụ này, mang đến sự thay đổi lịch lãm hơn, hay quyến rũ hơn.

 

Chúc Linh và bạn trai có những lời khuyên đầy bổ ích từ TÓC Á ĐÔNG. 

 

GỌI NGAY 0906 919 053
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁI TÓC PHÙ HỢP VỚI BẠN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 232b/8 Hưng Phú P.8 Q.8 Tp.HCM

Hotline: 0906 919 053

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha