Tóc Giả Là Gì Và Những Ứng Dụng Của Tóc Giả Trong Đời Sống

Tóc giả hiện nay đã trở thành một phụ kiện quen thuộc với nhiều phụ nữ giúp họ thay đổi nhiều kiểu tóc thường xuyên như một mốt thời trang, mà không cần phải đến tiệm làm tóc, hay phaỉ mất nhiều thời gian để tóc đạt được độ dài mong muốn.

Ngày đăng: 07-08-2015

1,480 lượt xem

Đã không còn quan điểm, tóc giả chỉ là che đi phần khuyêt điểm cho những người bị bệnh về tóc

Tóc giả hiện nay đã trở thành một phụ kiện quen thuộc với nhiều phụ nữ giúp họ thay đổi nhiều kiểu tóc thường xuyên như một mốt thời trang, mà không cần phải đến tiệm làm tóc, hay phaỉ mất nhiều thời gian để tóc đạt được độ dài  mong muốn.

Các mẫu tóc giả nguyên đầu, từ dài ngắn, thẳng xoăn với đủ cấp độ màu sắc khác nhau, ngoài tóc đội nguyên đầu quý khách hàng còn có thể chọn cho mình những kiểu tóc rời như: tóc mái tóc buối phồng, tóc phím, những loại tóc này ngoài ưu điểm, dễ dàng tạo kiểu, còn dễ dàng che đi khuyết điểm tóc hư hỏng của mình. Sử dụng đơn giản và dễ dàng biến hóa những kiểu tóc tóc khác nhau , tóc giả đang là xu hướng thời trang của giới trẻ sành điệu hiện nay.

Thị trường tóc giả hiện nay có 4 loại: 

1. Tóc trung quốc: Bóng, chất tóc khô, tóc có độ rít cao, không chịu nhiệt được. Thời gian sử dụng: 1 tuần-2 tuần.

2. Tóc hàn quốc: Hơi bóng, chất tóc mượt hơn chút so với tóc trung quốc. Chịu nhiệt ở nhiệt độ 110-160. Thời gian sử dụng. 3 tuần đến 1 tháng.

3. Tóc Nhật cao cấp: Không bóng nhiều, chất tóc mượt, chịu được nhiệt độ 160-180. thời gian sử dụng 2-3 tháng.

*Đặc Biệt: Tóc giả làm từ tóc thật nguyên thủy 100%. Tóc Giả Làm Từ Tóc Thật Là Như Thế Nào.

Đầu tóc giả được làm bằng 100% tóc thật, tóc giả tại đây được thu mua ngay tại cửa hàng Tóc Á Đông sẽ giúp quý khách có một đầu tóc giả ưng ý, quý khách có thể mua đầu tóc giả có sẵn hoặc đầu tóc giả theo yêu cầu cụ thể.
Tại Tóc Á Đông tóc giả 100% tóc thật,da đầu tự nhiên.
Free 100% UỐN,DUỔI,NHUỘM.
GIÁ SIÊU KM.

Hiện Tại Ở Shop Tóc Á Đông. Chúng tôi chuyên cung cấp tóc giả Nhật cao cấp và tóc giả nguyên đầu.Chúng tôi là nhà phân phối từ đầu vào đến đầu ra. Nên giá tại cửa hàng chúng tôi là ưu đãi nhất.

Đến với TÓC Á ĐÔNG.COM Khách Hàng sẽ có sự yên tâm cả về chất lượng và giá.

Tư Vấn Miễn Phí: 090 69 19 053

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha