Tóc giả nữ kẹp

Tóc kẹp dệt chắc cũng không còn xa lạ với chị em. Trước đây thì có những loại tóc kẹp dệt bằng tóc giả nhưng nhược điểm là không thể uốn, ép hay nhuộm được, vì tóc giả gặp nóng sẽ sun lại. Hơn nữa nếu kẹp tóc đi gió tóc sẽ bị rối và khó để chải mượt lại được. Bây giờ có loại tóc kẹp dệt bằng tóc thật ra đời. Khắc phục được tất cả nhược điểm của tóc kẹp giả. Đặc biệt các bạn có thể UỐN - NHUỘM - ÉP. Thay đổi nhiều kiểu thoải mái. Dễ chăm sóc.

Ngày đăng: 22-10-2015

3,077 lượt xem

Tóc kẹp giả nữ bằng tóc thật, mới nhưng không lạ!!!

  Chắc cũng không còn xa lạ với chị em. Trước đây thì có những loại tóc kẹp dệt bằng tóc giả nhưng nhược điểm là không thể uốn, ép hay nhuộm được, vì tóc giả gặp nóng sẽ sun lại. Hơn nữa nếu kẹp tóc đi gió tóc sẽ bị rối và khó để chải mượt lại được.

 Tóc Á Đông trong thời gian qua đã không ngừng phát triển công nghệ và đã thành công trong công nghệ tóc kẹp nữ giả làm từ tóc thật 100%.

Bây giờ có loại tóc kẹp dệt bằng tóc thật ra đời. Khắc phục được tất cả nhược điểm của tóc kẹp giả. Đặc biệt các bạn có thể UỐN - NHUỘM - ÉP. Thay đổi nhiều kiểu thoải mái. Dễ chăm sóc.

tóc giả nữ kẹp

tóc giả nữ kẹp
 

Ưu điểm của của tóc kẹp :
- Không gây hại đến tóc thật của bạn, đặt biệt không bị gãy hay đứt tóc thật như khi nối tóc !!
- Tiện lợi, dễ dàng tháo ra lắp vào bất cứ lúc nào. Lúc ở nhà, đi ngủ, gội đầu, ... các bạn có thể tháo ra. Khi nào đi chơi, đi học, đi làm lại cài vào. Rất nhanh và đơn giản, nếu quen tay thì bạn chỉ mất khoảng 2 - 5 phút để cài lên tóc.
- Tóc kẹp giả nữ chắc chắn cực kì, buộc được. Mình kẹp tóc đi ngủ, cuốn lô, thậm chí ngồi sấy xoăn các kiểu mà vẫn không hề tụt ra.
- Không phải nâng nối định kì như tóc nối thông thường. Một bộ tóc kẹp có thể dùng được 2-3 năm thoải mái nếu bạn giữ gìn và chăm sóc cẩn thận.
-Tóc nối dạng kẹp, phím, dệt không gây cảm giác nặng đầu, đau hay khó chịu. Bạn có thể đi ngủ trong khi vẫn sử dụng tóc nối kẹp. Việc chăm sóc tóc không hề tốn thời gian hay công sức .Sản phẩm rất chắc chắn trên tóc người sử dụng nên không có trường hợp bị bung hay rớt tóc khi đang sử dụng, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.
- Là nhà phân phối tóc thật 100%, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những lọn tóc thật đạt chất lượng tốt nhất.

tóc kẹp giả nữ làm bằng tóc thật

tóc kẹp giả nữ làm bằng tóc thật

xem thêm:

làm thể nào gia công tóc tại TÓC Á ĐÔNG.

tóc giả nguyên đầu từ tóc thật.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha