Thu Mua Các Loại Tóc

Thu Mua Các Loại Tóc Giá Cao uy tín tại thành phố hồ chí minh (tphcm)

Thu Mua Các Loại Tóc

  • Giá bán:Liên hệ

 

TÓC Á ĐÔNG tuy là cửa hàng mới thành lập nhưng đã có kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên về chăm sóc tóc và kinh nghiệm 10 năm về tóc nối, tóc giả từ tóc thật,...vv. Luôn nâng cấp chất lượng của để đem tới cho khách hàng những giá trị thiết yếu nhất. Chúng tôi thu mua tất cả các loại tóc của người bán với giá cao và chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thu Mua Tóc

Thu Mua Tóc

1. Bạn có mái tóc dài muốn bán, hãy đến Tóc Á Đông chúng tôi sẽ tư vấn báo giá hợp lý cho bạn (trị giá từ 200k -> 1tr). Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện lại kiểu tóc mà bạn yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất.


2. Hoặc bất kỳ loại tóc nào, Với số lượng bao nhiêu chúng tôi đều thu lại với giá cao cho bạn.
Ngoài thu mua tóc,Tóc Á Đông cung cấp các loại tóc giả nguyên đầu và tóc giả theo yêu cầu khác, đây chính là lý do tại sao chúng tôi thu mua tóc nhiều đến vậy.


+Mọi thông tin về việc bán tóc, thu mua tóc liên hệ:
->Cửa hàng thu mua Tóc 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Quận 5 HCM

Trường: 090 6919 053
 


Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu bán tóc hoặc tìm cửa hàng bán tóc giả chỉ cần truy cập webisite: tocadong.com hoặc gọi số 090 6919 053 chắc chắn việc bán tóc sẽ được thực hiện nhanh chóng dù quý khách bán tóc hoặc mua tóc.
Dịch vụ bán tóc nối chuyên nghiệp và uy tín lâu năm sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến với cửa hàng bán Tóc Á Đông. Chúc quý khách mạnh khỏe!

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha